KhoTruyen.Vn

Kho Truyện Teen Việt Nam

HOMECHATGame

 Truyện Teen - Lọ Lem Ngố Và Hoàng Tử Ngốc

  bexinh (Admin)
21.05.2013 / 18:49
được giải thưởng lớn.

- Cảm ơn em..nhờ em chị cũng họa lại cách trang điểm về chủ đề HALLOWEEN để tự tin hơn cho cuộc thi sắp tới..

- Tạm biệt chị nhé..._Xu vẫy tay theo chiếc xe của Vân chào tạm biệt. Đây đúng là một buổi tối khó quên của Xu.

Tại trường lúc đó, tên xác ướp thông báo cặp đôi ăn ý nổi bật nhất trong đêm nay. Mọi người im lặng chờ đợi, mong là điều may mắn sẽ xảy ra đến với mình, ánh đèn tắt ngụp tắt cả rồi bất chợt vụt lên chiếu sáng duy nhất nơi mà Nhật Long đang đứng..cặp đôi đẹp nhất chính là Xu và Nhật Long..nhưng sao chỉ còn mỗi chàng trai, cô gái đã biến mất. Nhật Long đứng đó, nắm chặt sợi dây chuỳên trong tay không còn để ý đến xung quanh. Phần quà bí mật đã có chủ nhưng không thể trao, ban tổ chức buổi tiệc đi đến quyết định sẽ tạm thời không trao phần quà bí mật, đợi khi tìm được người con gái còn lại thì sẽ tặng. Buổi tối nhanh chóng qua đi..lũ quỷ nhỏ trả lại không khí yên tĩnh vốn thường ngày của nó. Một buổi tối tuỵêt vời.


♥ Một người đến rồi đi vội vàng

♥ Để một lang thang tìm lại mảnh kí ức

♥ Hai con tim luôn chung một nhịp đập

♥ Nhưng biết bao giờ họ lại tìm thấy nhau...CHAP 20: LƯU MANH
.
.
Hôm nay chắc trường Xu đang còn dọn dẹp tàn cuộc của lễ hội đêm qua vậy nên học sinh trong trường được nghỉ. Xu ngẫm nghĩ mãi về lễ hội, về những điều đã đến với Xu, nó thật giống như câu chuyện "Cô bé lọ lem"..Xu đã được một người giúp đỡ về hóa trang, gặp một chàng trai mà theo Xu là một vị hoàng tử, về trước 12 giờ, nhưng,,,hình như còn thiếu tình tiết gì đó thì phải. Trong truyện, lúc vội vàng rời khỏi buổi tiệc thì Lọ lem đã đánh rơi chiếc giày nhỏ nhắn..vậy thì Xu đã làm rơi thứ gì nhỉ?? Xu mong là không làm rơi gì cả, nó không tốt chút nào khi bị mất đồ. Nhưng Xu chợt nhớ đến chiếc dây chuyền mà Xu đã đeo, đưa tay sờ lên cổ, nó không còn. Chẳng lẽ...

Xu chạy nhanh vào nhà lục tung căn phòng lên, mong là nó chỉ rơi đâu đây. Tìm toát hết cả mồ hôi mà vẫn không thấy, Xu ngồi thất thần ra..làm mất thật rồi. Bây giờ Xu không biết nói sao với anh trai đây, chỉ mong là anh Xu sẽ không nhắc đến chiếc dây chuyền này.

- Đi đâu đấy Xu?

- Em ra ngoài mua ít đồ chuẩn bị bữa trưa_Nói xong Xu vọt lẹ ra ngoài không để Quốc Huy có cơ hội đáp trả câu nào.

- Quái..! con bé này.

Xunhanh chân mua đồ rồi về nhà, hôm nay Xu không dám la cà nữa, nhiều lần trước toàn gặp chuyện không hay. Vừa rời khỏi siêu thị, dắt " con ngựa điện" của mình ra khỏi chỗ giữ xe, chẳng hiểu sao vô ý thế nào lại đụng phải một tên to con khá bặm trợn mắt nhìn Xu vừa cười khoái trá.

- Ơ..tôi xin lỗi ạ.

Xu rùng mình dắt lẹ chiếc xe định chuồn gấp, dây vào mấy người này không mấy tốt đẹp, nhưng xe sao mãi mà không chuyển động, ngoái đầu ra phía sau xem xe bị gì thì mới hay tên kia đang dùng tay giữ chặt chiếc xe lại, thảo nào xe không chịu chuyển bánh. Tên kia hách mặt nhìn Xu cười nửa miệng.

- Tôi xin lỗi rồi mà.

- Hừ..tưởng xin lỗi là xong chuyện sao?

- Vậy muốn gì?

- Muốn gì? muốn đi chơi với cô em một lát thôi..hà hà.

Vừa nói..tên to con sấn tới nâng cằm Xu rồi vỗ nhẹ vào má định giở trò. Trong lúc đó, Báo Trắng đã nhìn thấy hết sự cố mà Xu gặp phải từ lúc đụng phải tên lưu manh kia. Nheo mắt nhìn hồi lâu, có lẽ cậu nên tới giúp Xu.

- Cậu chủ! cậu không thể đến đó_Vện Đen đưa tay ngăn Báo Trắng lại.

Báo Trắng nhìn thẳng vào mặt Vện Đen trừng mắt, ánh mắt sẵn sàng nuốt chửng bất cứ ai cản đường.

- Cậu thích cô ta?

Báo Trắng chỉ im lặng. Vẫn giữ tư thế đó.

- Cậu nên nhớ, cậu là ai, cậu tự biết nên làm gì và không nên làm gì._Vện Đen buông tay ra. Chờ đợi hành động tiếp theo của Báo Trắng.

Nhưng dường như Báo Trắng không để ý đến những lời lẽ đó, vẫn tiếp tục tiến đến chỗ của Xu. Vện Đen nhìn theo thất vọng rồi quay lưng bước đi. Vện Đen là tên cận vệ giỏi nhất và trung thành nhất trong bọn đàn em của Báo Trắng. Những tên dưới tay của Báo Trắng thực ra tất cả bọn chúng đều là tay sai của ông Hoàng Trấn cử đến giám sát. Chúng như một lũ chó săn hai chủ. Nhưng giờ đây liệu Vện có mất niềm tin vào cậu chủ mà mình luôn đi theo.

- Tránh đường để tôi đi..nếu không thì đừng có trách._Xu cố kìm chế bản thân. Gằn từng lời một. Dù sao đây cũng là nơi công cộng.

- Thì làm sao nào? Cô em thật bướng, nhưng như thế ta lại càng thích._Hắn đưa tay lên giở trò, rồi cười khẩy. Chắc hắn không biết hắn đang đụng vào ai đâu.

Đến nước này thì Xu không thể nhân nhượng được nữa. Cho chiếc xe yên vị một bên. Xu cố gắng dồn hết sức vào chân tung cú đá thật mạnh vào mặt tên lưu manh dưới con mắt của bao nhiêu người. Hắn ta bị bất ngờ, ngã sóng xoài dưới
« 1... 21 22 23 24 25...29 »

Đọc truyện , Truyện teen hay , Truyện ngắn , Truyện Tiểu thuyết , truyện teen, truyện tình yêu , đọc truyện ma , truyện cười


Tags: Truyện Teen - Lọ Lem Ngố Và Hoàng Tử Ngốc

Lượt xem: 56840
Chia sẻ:
BB Code:

Link:
Bài Viết Tương Tự
» Truyện Teen - Chồng Trả Tự Do Cho Vợ Đấy Mình Chia Tay Nha Full [Lượt xem: 13858]
» Truyện Teen VỤ CÁ CƯỢC TÌNH YÊU [Lượt xem: 4952]
» Truyện teen Cô Nàng Xui Xẻo [Lượt xem: 5547]
» Truyện teen : Cô giáo ơi! Đừng lấy chồng . [Lượt xem: 481]
» Truyện teen- Đón nắng cho em [Lượt xem: 446]
Chủ đề ngẫu nhiên
» Truyện teen: Một Con Vịt Xấu Xí Trong Đàn Thiên Nga [Lượt xem: 3627]
» Truyện ngắn- Người đó không phải em [Lượt xem: 556]
» BẠN GÁI CỦA THIẾU GIA [Lượt xem: 7301]
» Truyện tiểu thuyết Mưu Kế Của Quý Nữ [Lượt xem: 2823]
» Truyện teen- Em-Gai-Tao-Chin [Lượt xem: 4188]
truyen teen, truyen tieu thuyetTrang chủ
truyen teen, truyen tieu thuyet Hỗ Trợ
truyen teen, truyen tieu thuyet Trực Tiếp: 01674488899
Yahoo: Facebook : Trần Công Trí
truyen teen, truyen tieu thuyet Email: Congtri4444@yahoo.com

Kho Truyện , Truyện teen , Truyện teen hay , Truyện Tiểu Thuyết, đọc truyện full cho điện thoại

U-ON SEO Reports for khotruyen.vn free auto backlink, tao backlink, tao backlink chat luong cao mien phi