KhoTruyen.Vn

Kho Truyện Teen Việt Nam

HOMECHATGame

 Truyện Teen - Lọ Lem Ngố Và Hoàng Tử Ngốc

  bexinh (Admin)
21.05.2013 / 18:49
chạy đến định xử lí tên nhóc vừa cướp cô gái mà đại ca chúng thích. Và sẽ là ngày giỗ năm sau của tên ngu đần kia nếu tên Cường sẹo không kịp thời ngăn lại hành động điên rồ đó.

- Sao vậy đại ca? Để em xử lí nó.

Hắn phát ra câu đó mà không hay rằng tên Cường sẹo đang dần xám mặt đi khi nhìn thấy Báo Trắng. Có lẽ hắn ta biết cậu nhóc này chính là ai. Báo Trắng quay lại nhìn bọn chúng, khẽ nhếch môi khinh bỉ những kẻ ngu ngốc không biết điều. Xu bối rối, rùng mình trước nụ cười hiểm của cậu ta, nhưng cậu ta đã giúp Xu, trong hoàn cảnh này nghe theo Báo Trắng là điều tốt nhất cho Xu thoát khỏi đám đông này. Xu dắt chiếc xe đi theo Báo Trắng.

- Đại ca.._Tên đàn em Cường sẹo lay mạnh vai hắn.

- Báo Trắng.

- Đại ca nói sao?? Hắn là..._Tên lúc nãy đòi xử lí cậu nhóc kéo Xu đi hùng hổ thế nào thì bây giờ lại run sợ gấp mấy lần , mặt trợn tròn nhìn theo bóng dáng Xu và Báo Trắng..hắn không thể thốt nên lời, không ngờ rằng cầm đầu của một băng đảng xã hội đen ngầm lại chính là một tên nhóc trẻ tuổi. Thật may cho hắn vì đã dừng kịp thời hành động tự giết mình vừa rồi.

Mọi người xung quanh không thể tin được là cậu nhóc trẻ tuổi lại có thể khiến cho bọn chúng khiếp sợ đến vậy, chắc chắn cậu nhóc đó không hề đơn giản như họ nghĩ mà là một nhân vật ngầm có tiếng nào đó có thể họ chưa biết.

Trong lúc đó, hai tên mặc bộ đồ đen đứng theo dõi những hành động của Báo Trắng. Chúng cười khẩy đắc chí, dường như đã phát hiện được điều gì đó. Và hai tên đó chẳng phải là ai khác chính là bọn Sói. Chúng đã theo dõi Báo Trắng lâu nay nhưng đều mất dấu tích, nay lại xuất hiện giữa chốn đông người mà xuất hiện một cách công khai để bảo vệ một người con gái.

- Thật không ngờ..HAHA..theo dõi chúng cho tao.._Tên đại ca khoái chí

- Vâng..thưa đại ca. Vậy còn con bé đó....?

- Đồ ngu! tao nói sao với mày? bọn chúng là gồm cả hai. Mà nhất là con bé đó, mày phải tìm hiểu kĩ cho tao...Con bé kia chắc phải có quan hệ gì đó với tên nhóc Báo Trắng.

- Em hiểu ý đại ca..

CHAP 21: VIÊN ĐẠN LẠC
.
.
Dứt lời, tên đàn em của Sói theo sát chân của Báo Trắng.

Hai người trên đường đi với nhau nhưng không ai nói với nhau câu gì, có gì đó thắt lại ở trong tim cả hai, nghẹn ngào không nói thành lời. Xu chỉ dám lặng lẽ bước theo sau Báo Trắng.

- RẦM..!!!!_Đó là điều phá tan cái không khí ảm đạm giữa Xu và Báo Trắng lúc này đây. Tất cả cũng chỉ vì một người đi trước một người theo sau, Báo Trắng đột ngột dừng lại, còn Xu thì đang lúc nhìn trời nhìn đất nhìn mây vẫn bước tiếp và thế là đâm sầm vào cậu. Xu không kịp phản xạ thì ngã ra đường, chiếc xe điện không may nằm đè lên Xu.

- Cậu có mắt không vậy?? _Báo Trắng bực mình, không dưng tự nhiên bị chiếc xe hôn đôi chân dài, in nguyên cả một vết bẩn dài do lốp xe của Xu gây ra.

- Ui da..! ai bảo đang đi đột nhiên cậu đứng lại một chỗ thế kia. Sao tôi biết được. Hic._Xu mếu máo, vẫn trong tình trạng chiếc xe đè người. Loay hoay mãi mà vẫn không làm sao đứng dậy được. Xu nhìn Báo Trắng ánh mắt cầu cứu.

- Đáng đời. Tự túc đi._Nói rồi Báo Trắng bước đến sát vỉa hè ngồi trên chiếc ghế đá gần ấy giả bộ làm lơ, quay mặt đi.

Xu tức đến phát điên được, không biết cậu ta cố ý trêu tức Xu hay không nữa. Máu trong đầu Xu bắt đầu dồn lên não rồi, nhưng không thể làm gì được, cái chân Xu đau mới làm sao, phải mất năm phút sau Xu mới thoát khỏi tình trạng xe đè người. Xu cà nhắc từng bước đến chỗ Báo Trắng, đứng trước mặt cậu, hai tay chống bên hông, hét lớn:

- Qúa đáng..! đúng là quá đáng mà.

Báo Trắng ngước mặt nhìn Xu rồi quay mặt sang nhìn ra ngoài đường, cậu cố gắng hết sức để không phát ra tiếng cười khi thấy cái bộ dạng của Xu bấy giờ. Chân thì cà nhắc mà vẫn cố làm bà chằn trước mặt cậu. Còn Xu, chắc Xu phát điên lên với cậu ta mất, muốn xì khói hết cả hai lỗ tai ra. Xu chẳng hiểu tại sao Báo Trắng lại giúp Xu hôm nay, Xu rất biết ơn cậu ta, định bụng cảm ơn cậu ta một tiếng mà giờ thì...thôi.

- Hừ..tạm biệt._Xu quay ra tiến đến với chiếc xe, có lẽ nên về nhà, đứng đây thêm phút nào thì chắc Xu sẽ ngấu nghiến Báo Trắng ra mất.

Báo Trắng vẫn không thay đổi tư thế, nhìn về phía xa, không quan tâm đến Xu. Nhưng bất chợt khuôn mặt cậu trở nên biến sắc, mắt rực lên vẻ tinh ranh của loài Báo Trắng như cái tên. Một chiếc xe máy xẹt qua đoạn đường, ngay lúc đó, Báo Trắng nhanh tay nắm lấy tay Xu giựt mạnh khiến Xu ngã xuống trên chiếc ghế đá, cậu cúi người ghì chặt lấy Xu vào lòng mình khiến cho Xu bất động hoàn toàn, Báo Trắng giờ như một tấm lưới bao quanh lấy Xu. Khuôn mặt Xu áp sát vào lòng ngực Báo Trắng, hai con tim được áp sát lại gần nhau, bây giờ Xu có thể cảm
« 1... 23 24 25 26 27...29 »

Đọc truyện , Truyện teen hay , Truyện ngắn , Truyện Tiểu thuyết , truyện teen, truyện tình yêu , đọc truyện ma , truyện cười


Tags: Truyện Teen - Lọ Lem Ngố Và Hoàng Tử Ngốc

Lượt xem: 56805
Chia sẻ:
BB Code:

Link:
Bài Viết Tương Tự
» Truyện teen Tiểu Thư Siêu Quậy Và Công Tử Sát Gái [Lượt xem: 6111]
» Truyện Teen: Em Là Một Áng Mây Full [Lượt xem: 7562]
» Truyện teen Đánh cược với yêu thương [Lượt xem: 1182]
» Truyện Teen Nước Mắt Của Nắng - Nụ Cười Của Mưa [Lượt xem: 2335]
» Truyện Teen: Nhóc To Gan Đấy Full [Lượt xem: 27075]
Chủ đề ngẫu nhiên
» Truyện Teen: Bắt Đầu Từ 1 Kết Thúc [Lượt xem: 5750]
» Yêu Phải Hotboy [Lượt xem: 4338]
» Truyện Teen Sao băng khóc [Lượt xem: 3571]
» Truyện tiểu thuyết Hát Tình Ca Cho Em [Lượt xem: 2804]
» Truyện Ngắn - Những lời yêu chưa ngỏ [Lượt xem: 811]
truyen teen, truyen tieu thuyetTrang chủ
truyen teen, truyen tieu thuyet Hỗ Trợ
truyen teen, truyen tieu thuyet Trực Tiếp: 01674488899
Yahoo: Facebook : Trần Công Trí
truyen teen, truyen tieu thuyet Email: Congtri4444@yahoo.com

Kho Truyện , Truyện teen , Truyện teen hay , Truyện Tiểu Thuyết, đọc truyện full cho điện thoại

U-ON SEO Reports for khotruyen.vn free auto backlink, tao backlink, tao backlink chat luong cao mien phi