KhoTruyen.Vn

Kho Truyện Teen Việt Nam

HOMECHATGame

 Truyện Teen - Sẽ Để Em Yêu Anh Lần Nữa Full P3

  bexinh (Admin)
15.04.2013 / 06:08
Mời Bạn Đọc Phần 2 Tại Đây: <a href="http://KhoTruyen.Vn/forum/truyen-teen-se-de-em-yeu-anh-lan-nua-full-p2_4742.html" rel="nofollow">http://KhoTruyen.Vn/forum/truyen-teen-se-de-em-yeu-anh-lan-nua-full-p2_4742.html</a>


Phần 3:

Hiểu Đồng lại phải thức cả đêm để làm báo cáo kinh doanh. Bài báo cáo không cần dài nhưng lại phải dùng tiếng anh. Bởi vì còn phải đem gửi đi. Tuy tiếng anh của Hiểu Đồng cũng rất khá nhưng lại có rất nhiều từ mới, Hiểu Đồng phải tra cả đêm mới làm xong. Cuối cùng cô cũng có thể ưỡn người xoay cổ thoải mái. Cô nhìn phần báo cáo mình vừa đánh xong cười thỏa mãn. Cẩn thận chép vào trong USB, để ngày mai đến công ty in ra đem nộp. Nhìn bài bao cáo tiếng anh tự nhiên tim cô thắt lại. Đã từng có người giúp cô làm báo cáo tiếng anh như vậy. Cô nhớ lại lúc đó Vĩnh Phong tỏ ra đắc chí vô cùng, dù sao thì cũng có một môn cậu có thể hơn cô. Cảm giác lúc đó thật ngọt ngào, dường như chuyện đó chỉ mới vừa xảy ra ngày hôm qua mà thôi.

Nhìn điện thoại đã khuya lắm rồi Hiểu Đồng đành đứng dậy đi ngủ. Cô cảm thấy rất kì lạ, tại sao Vĩnh Thành vẫn chưa gọi điện về cho cô. Bình thường vừa xuống sân bay là cậu gọi cho cô ngay. Chắc là bệnh tình của ông Vĩnh Nguyên không tốt nên Vĩnh Thành mới không có thời gian gọi cho cô.

Sáng sớm vào công ty, Hiểu Đồng nhanh chóng cắm USB vào máy tính định in ra. Nhưng mọi người bắt đầu ùa vào công ty. Cho nên cô đành bỏ dở việc để đi pha cà phê cho mọi người uống. Đó luôn là công việc của một người mới như cô.

Sáng sớm báo chí đã đưa tin tức:” Nữ minh tinh Anh Kỳ về nước là để đuổi theo người trong mộng”

Tất cả mọi người trong công ty đều bắt loa tám với nhau đoán xem ai sẽ là nam nhân vật chính trong câu chuyện tình vượt không gian này. Hiểu Đồng vừa pha cà phê vừa nghe mọi người bàn tán ầm ĩ, tất cả những nhân vật đình đám đều được lôi ra. Kể cả người đã lớn tuổi, người có vợ con, Vĩnh Thành và Vĩnh Phong cũng được lôi vào. Hiểu Đồng chỉ khẽ cười lắc đầu rồi đem cà phê vào cho mọi người trong phòng, nhưng cô vừa vào đến nơi thì thấy Mai Phương đang ngồi ở bàn của mình. Cô ngạc nhiên giương mắt nhìn thì Mai Phương đã vội lên tiếng:
- Chị ngồi chờ em để đưa tài liệu này cho em.

Cô ta chỉ sắp tài liệu trên bàn xong thì bỏ đi. Hiểu Đồng cảm thấy có điều gì đó không ổn nhưng cô không biết đó là điều gì. Bởi vì cả hai tuy không ngồi gần nhau nhưng cùng chung một phòng mà, Mai Phương cần gì phải đến chỗ cô ngồi đợi. Huống hồ nếu Hiểu Đồng đi vào thể nào cũng đi ngang bàn Mai Phương ngồi vì cô ta ngồi gần cửa ra vào. Sau đó Hiểu Đồng lập tức hiểu ra nguyên nhân vì sao ngay lập tức khi cô mở file văn bản của mình ra để in. Nó chỉ là một màu trắng không!

Đã đến giờ họp, Hiểu Đồng đành đi tay không vào, trưởng phòng nhìn cô trân trân, nhất là cuộc họp này lại có mặt phó tổng giám đốc tham dự. Ông không thể nào im lặng để chính bản thân bị quở trách đành lên tiếng trách Hiểu Đồng:

- Báo cáo của cô đâu?

Hiểu Đồng cung tay mím chặt môi lại cố gắng kìm nén cơn tức giận và uất ức của mình lại rồi mới lên tiếng nói:

- Xin lỗi, hôm qua em làm rồi nhưng chắc là em quên save lại nên không có.

- Không có, không có thì lấy gì báo cáo đây – Trưởng phòng bực tức lên tiếng mắng – Cô đến công ty làm việc chứ không phải đến để chơi. Chỉ là một bản báo cáo mà cô cũng làm không xong thì làm sao làm những việc quan trọng hơn cơ chứ.

Hiểu Đồng chỉ có thể cúi gằm mặt kìm nén cơn giận của bản thân lại. Gồng mình chịu đựng sự xỉ vả của trưởng phòng. Không ai lên tiếng giúp cô.

- Được rồi. Nếu cô đã làm báo cáo rồi thì chắc là cô vẫn nhớ chứ. Cứ báo cáo trực tiếp ở đây đi – Vĩnh Phong đột nhiên lên tiếng.

Trưởng phòng nghe vậy cũng đành nói:

- Cô mau báo cáo đi.

Báo cáo thì không vấn đề gì chỉ là những từ tiếng anh mới cô vẫn chưa học thuộc cho nên khi báo cáo có phần lấp lững rất nhiều. Mọi người ở đây hầu như đều từng đi du học, cho nên tiếng anh của họ khá tốt. Hiểu Đồng nhìn vẻ mặt nhăn lại của họ thì lúng túng, cô chỉ có thể vặn vặn cây bút trong tay.

- Được rồi, trong đây đều là người Việt cả, cứ nói tiếng Việt đi – Vĩnh Phong lại lên tiếng.

Hiểu Đồng như người chết vớ được phao, cô vội lấy lại tự tin báo cáo rành rẽ bằng tiếng Việt. Bài báo cáo khá tốt được trưởng phòng tán dương.

- Dù là người mới nhưng cô làm được như vậy là rất tốt. Cứ tiếp tục phát huy tinh thần này đi nghe chưa.
- Dạ, em xin cám ơn – Hiểu Đồng cúi đầu khẽ nói.

- Từ nay, phải luôn cẩn thận. Nhớ save cho kỹ rồi cất đi kẻo bị ai đó xóa mất – Vĩnh Phong vừa nói vừa liếc mắt nhìn về
1 2 3...154 »

Đọc truyện , Truyện teen hay , Truyện ngắn , Truyện Tiểu thuyết , truyện teen, truyện tình yêu , đọc truyện ma , truyện cười


Tags: Truyện Teen - Sẽ Để Em Yêu Anh Lần Nữa Full P3

Lượt xem: 74897
Chia sẻ:
BB Code:

Link:
Bài Viết Tương Tự
» Đọc Truyện Teen - Bạn Gái Của Thiếu Gia [Lượt xem: 26879]
» Truyện Tình Cảm - Hoa tuyết [Lượt xem: 2208]
» Truyện teen Câu chuyện giữa hắn và tôi [Lượt xem: 1656]
» Truyện teen Tiểu Nha Đầu! Em Là Của Riêng Tôi [Lượt xem: 6188]
» Truyện Teen: ,Bà Xã Nghịch Ngợm. .! Em Là Của Anh Full [Lượt xem: 34052]
Chủ đề ngẫu nhiên
» Truyện Teen Chuyện Tình Đêm Mùa Hạ 2 [Lượt xem: 2469]
» Truyện kiếm hiệp Nhất Thống Thiên Hạ [Lượt xem: 1614]
» Truyện Teen Này anh tôi không phải ôsin [Lượt xem: 7186]
» Truyện ngắn- Anh Yêu Em Của Hôm Qua , Hôm Nay, Hay Ngày Mai ? [Lượt xem: 609]
» Truyện Teen NƠI ẤY CÓ ANH [Lượt xem: 2705]
truyen teen, truyen tieu thuyetTrang chủ
truyen teen, truyen tieu thuyet Hỗ Trợ
truyen teen, truyen tieu thuyet Trực Tiếp: 01674488899
Yahoo: Facebook : Trần Công Trí
truyen teen, truyen tieu thuyet Email: Congtri4444@yahoo.com

Kho Truyện , Truyện teen , Truyện teen hay , Truyện Tiểu Thuyết, đọc truyện full cho điện thoại

U-ON SEO Reports for khotruyen.vn free auto backlink, tao backlink, tao backlink chat luong cao mien phi